Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)

Telegram Bot là các ứng dụng thu nhỏ ngay bên trong Telegram. Chúng làm cho ứng dụng nhắn tin phổ biến này dễ sử dụng hơn và cung cấp các chức năng hữu ích mà Telegram nguyên bản không cung cấp.

Quảng cáo []

Có hàng nghìn Bot Telegram đang hoạt đông nên việc tìm ra những Telegram Bot tốt nhất cũng khá mất thời gian. Trong bài viết này Trang cá cược bóng đá uy tín sẽ giới thiệu tới bạn Top 10+ con bot hữu ích giúp bạn được rất nhiều việc khi sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

Tóm tắt nhanh

 • Bot lột đồ bằng AI – Web lột đồ sử dụng AI
 • ChatGPT Query Bot – Sử dụng ChatGPT ngay trên Telegram – @chatgpt_query_bot
 • Dropmail.me – Tạo địa chỉ email tạm thời để loại bỏ thư rác – @DropMailBot
 • BotFather – Công cụ tạo Bot gốc của Telegram – @botfather
 • File Converter – Trình chuyển đổi file miễn phí – @newfileconverterbot
 • AirTrack – Giải pháp tối ưu tìm kiếm chuyến bay giá rẻ – @airtrack_bot
 • IFTTT – Bot tự động hóa với hơn 350 dịch vụ – @ifttt
 • MeteoBot – Bot thời tiết đơn giản – @weathersbot
 • PollBot – Tạo khảo sát cho nhóm Telegram – @pollbot
 • DeLorean – Gửi tin nhắn tới tương lai – @delorean_bot
 • TweetItBot – Đăng Twitter – @tweetitbot
 • Zoom Bot – Sử dụng Zoom chat ngay trên Telegram – @zoombot
 • Eddy Travels bot – Tìm kiếm khách sạn và chuyến bay giá rẻ – @eddytravels_bot
 • GameBot – Bot chơi game trên Telegram – @gamebot
 • Skeddy Bot – Tạo và quản lý các lời nhắc – @SkeddyBot
 • Spotify Downloader Bot – Phát nhạc Spotify – @JayBeeSpotifyBot
 • Babelgram Bot – Dịch thuật miễn phí – @BabelgramBot
 • Alert Bot – Tạo lời nhắc – @alertbot
 • Smokey : Air Quality Bot – Thông tin về chất lượng không khi – @smokey_bot

Telegram Bot là gì?

Bot Telegram là các ứng dụng nhỏ, hoạt động tự động mà bạn có thể tích hợp vào các kênh hoặc cuộc trò chuyện trên ứng dụng Telegram. Những Bot này hoạt động như 1 trợ lý ảo, cho phép người dùng tương tác với chúng và thực hiện các tác vụ cụ thể. Telegram Bot được thiết kế vừa hữu ích vừa mang tính giải trí, giúp trải nghiệm khi sử dụng App Telegram trở nên linh hoạt và thú vị hơn.

Ví dụ: Giả sử bạn muốn cập nhật những tin tức toàn cầu mới nhất. Bạn có thể thêm bot tin tức vào Telegram của mình và nó sẽ cung cấp cho bạn những tin tức xu hướng mới nhất bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Hoặc, nếu bạn thích kiểm tra giá vé máy bay để đi du lịch, một số bot có thể ngay lập tức gửi tới bạn giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên Thế giới.

Nếu bạn quan tâm tới danh mục các Bot Telegram hữu ích nhất, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng Telegram Bot

Mỗi bot Telegram đều có một tên riêng biệt tương tự như tên tài khoản Telegram của bạn, ấn vào nút Gửi tin nhắn để tham gia.

Khi bạn nhấn vào bot, nó sẽ nhắc bạn bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn bắt đầu tương tác bằng cách nhấn nút /start. Mỗi bot có nhiều tính năng và khả năng hành động khác nhau. Chọn một trong những lựa chọn đó, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập dữ liệu cần thiết.

Bằng cách sử dụng bot tự động để khám phá các bài hát cụ thể, chuyển đổi tệp phương tiện và các tác vụ khác, bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một số bot tốt nhất mà mọi người đều quen thuộc.

Giới thiệu các Telegram Bot hữu ích nhất

Bot lột đồ

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
8.5/10
Bot lột đồ InsOff2Bot
@InsOff2Bot
Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
8.5/10
BraUndressOfficial
@BraUndressOfficial
Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
8.3/10
CyberReal1Bot
@CyberReal1Bot

“Telegram Bot Cởi đồ” là một loại bot trên ứng dụng Telegram được thiết kế để tương tác với người dùng thông qua việc “cởi đồ” của nhân vật ảo hoặc hình ảnh. Có thể bot này được sử dụng cho mục đích giải trí hoặc trò chuyện, nhưng cũng có thể gây tranh cãi và không phù hợp với một số người dùng.

Ngoài ra, nhiều người sử dụng bot cởi đồ để tác động lên ảnh người thật, cởi bỏ trang phục đang mặc trong hình ảnh và để lại bức hình khỏa thân vô cùng hấp dẫn. Nếu sử dụng bot này, bạn không cần săn ảnh gái sexy ở bất cứ đâu nữa. Bạn có thể chọn độ tuổi, dáng người, chất lượng hình ảnh và nhận kết quả trả về trong 3-5 phút.

Ngoài ra:

https://nudify.online/ – Web lột đồ tương tự bot Telegram

https://pornx.ai/ – Hỗ trợ lột trang phục, thay đổi trang phục trên web

https://www.soulgen.ai/ – Tạo ảnh AI từ văn bản

ChatGPT Query Bot

ChatGPT Query Bot – Sử dụng ChatGPT ngay trên Telegram – @chatgpt_query_bot (1)
ChatGPT Bot cao cấp dành cho Telegram với bản dùng thử miễn phí

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
10.0/10
ChatGPT Query Bot
@chatgpt_query_bot

ChatGPT Query Bot là một bot Telegram cho phép người dùng nhắn tin bằng ChatGPT của OpenAI. Bot này cung cấp quyền truy cập vào cả nền tảng GPT3.5 (miễn phí) và GPT-4 (phiên bản thu phí của OpenAI).

Người dùng có thể sử dụng ChatGPT Query Bot trong Telegram giống như cách họ sử dụng ChatGPT trực tuyến. Họ có thể đặt câu hỏi, sử dụng nó để động não, nhận thông điệp nháp bằng AI và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có thể thêm bot vào bất kỳ nhóm nào và gọi nó bằng lệnh /chatgpt.

Không giống như hầu hết các bot Telegram khác, ChatGPT Query Bot có tính phí sử dụng. Người dùng sẽ có được 10 credit khi bắt đầu chat với Bot này. Sau đó, quyền truy cập vào bot có giá 5 USD mỗi tháng hoặc 50 USD mỗi năm.

Dropmail.me

Bot giúp tạo địa chỉ email tạm thời miễn phí

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.8/10
DropMail.me
@DropMailBot

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ trực tuyến, đôi khi bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email của mình để đăng ký sử dụng các dịch vụ đó. Và rất phiền phức, hầu hết các dịch vụ trực tuyến này thường xuyên gửi email tiếp thị và khuyến mãi vào hộp thư đến của bạn.

Sử dụng 1 email tạm thời cho các dịch vụ như vậy là cách giải quyết nhanh chóng cho vấn đề này. Nó giúp bảo vệ email chính của bạn khỏi bị Spam, bot Dropmail sẽ cung cấp cho bạn một email tạm thời miễn phí. Nếu một dịch vụ yêu cầu xác minh email, Dropmail.me sẽ chuyển tiếp cho bạn thông báo xác minh.

Lưu ý rằng địa chỉ email tạm thời này sẽ bị mất sau 10 phút. Bạn có thể khôi phục chúng sau này nhưng không nên sử dụng địa chỉ Dropmail.me cho bất kỳ tác vụ đăng ký quan trọng nào.

BotFather

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
BotFather
@botfather

BotFather là công cụ tạo ra bot do chính công ty Telegram xây dựng.

BotFather cung cấp một loạt lệnh giúp bạn thiết lập bot mới, tạo danh sách lệnh và xác định chức năng của các lệnh đó. BotFather cũng giúp bạn đặt tên và ảnh hồ sơ cho bot của mình, giúp bạn và những người dùng Telegram khác dễ dàng tìm thấy hơn.

Điều thú vị về bot này là nó cực kỳ đơn giản để sử dụng. Người dùng Telegram không cần bằng cấp về khoa học máy tính để tìm ra cách lập trình bot mới bằng BotFather. Từ đầu đến cuối, việc tạo bot mới cho các hoạt động tự động hóa đơn giản chỉ mất chưa đầy 5 phút.

File Converter

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
File Converter
@newfileconverterbot

File Converter là một bot rất tiện dụng khi bạn cần chuyển đổi một tệp tin trong Telegram từ định dạng này sang định dạng khác. Nó có thể được sử dụng để chuyển đổi File ảnh JPG -> PNG hoặc GIF, để chuyển đổi DOCX sang PDF, v.v. một cách nhanh chóng

Để sử dụng Trình chuyển đổi tệp, người dùng Telegram chỉ cần thả tệp vào kênh của bot. Bot sẽ tự động phân tích tệp để xác định loại tệp, sau đó đưa ra danh sách các loại tệp mà tệp có thể được chuyển đổi. Nhập loại tệp đích và quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra sau vài giây.

Bot này cho bạn 30 credit, mỗi lần chuyển đổi bạn sẽ bị trừ 1 credit. Các định dạng mà Bot File Converter hỗ trợ bao gồm:

 • 📷 Ảnh (17): PNG, JPG, JPEG, JP2, WEBP, BMP, TIF, TIFF, GIF, ICO, HEIC, AVIF, TGS, PSD, SVG, APNG, EPS
 • 🔊 Âm thanh (11): MP3, OGG, OPUS, WAV, FLAC, WMA, OGA, M4A, AAC, AIFF, AMR
 • 📹 Video (14): MP4, AVI, WMV, MKV, 3GP, 3GPP, MPG, MPEG, WEBM, TS, MOV, FLV, ASF, VOB
 • 💼 Văn bản (10): XLSX, XLS, TXT, RTF, DOC, DOCX, ODT, PDF, ODS, TORRENT
 • 🖼 Trình chiếu (10): PPT, PPTX, PPTM, PPS, PPSX, PPSM, POT, POTX, POTM, ODP
 • 📚 eBook (9): EPUB, MOBI, AZW3, LRF, PDB, CBR, FB2, CBZ, DJVU
 • 🔤 Font chữ (7): TTF, OTF, EOT, WOFF, WOFF2, SVG, PFB
 • 💬 File phụ đề (11): SRT, VTT, STL, SBV, SUB, ASS, SSA, LRC, DFXP, TTML, QT.TXT

AirTrack

AirTrackBot: Giải pháp tối ưu giúp bạn tìm kiếm chuyến bay giá rẻ trên Telegram Messenger

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
AirTrack
@airtrack_bot

Với bot này bạn có thể:

 • Tìm được chuyến bay trực tuyến rẻ nhất
 • Theo dõi giá vé máy bay miễn phí
 • Bot sẽ gửi bạn thông báo khi có biến động giá vé

AirTrack là một trong những bot Telegram tốt nhất dành cho tín đồ mê xê dịch. Bot cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy giá vé cho các chuyến bay trên khắp thế giới. Chỉ cần nhập vào thành phố khởi hành và nơi đến cũng như ngày bay, AirTrack sẽ tự động hiển thị một số tùy chọn chuyến bay và giá vé cho bạn tham khảo.

AirTrack không hiển thị danh sách đầy đủ các lựa chọn chuyến bay, thay vào đó nó tập trung vào giá vé tốt nhất với các hành trình khác nhau. Người dùng có thể muốn thực hiện tìm kiếm toàn diện hơn trước khi mua chuyến bay, nhưng ít nhất bot cũng cung cấp khá tổng quan về ngưỡng giá của một chặng bay.

Một công dụng tuyệt vời khác của bot AirTrack là đề cảnh báo bạn khi có biến động giá vé. Sau khi người dùng lên kế hoạch cho chuyến đi, họ có thể thêm thành phố và ngày tháng của mình vào danh sách theo dõi. AirTrack sẽ tự động gửi tin nhắn cho họ nếu giá vé máy bay giảm.

IFTTT – If This Then That

Bot giúp kết nối các dịch vụ trực tuyến khác nhau và tự động hóa

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
IFTTT
@ifttt

IFTTT là nền tảng tự động hóa phổ biến được nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Nó được thiết kế để cho phép mọi người tạo quy trình làm việc tự động của riêng mình mà không cần mã hóa. Ví dụ: nếu người dùng muốn tự động nhận thông báo Slack mỗi khi tài khoản họ theo dõi đăng một tweet mới, họ có thể tạo quy trình làm việc đó bằng IFTTT.

Bot IFTTT Telegram là một phần mở rộng của hệ sinh thái này. Nó cho phép người dùng tạo các tự động hóa liên quan đến Telegram với tư cách là trình kích hoạt hoặc là điểm cuối cho cảnh báo tự động. Ví dụ: IFTTT giúp bạn dễ dàng nhận được thông báo từ Telegram bất cứ khi nào có email mới đến từ một người gửi cụ thể. Như vậy, bạn chỉ cần mở thông báo của Telegram trên điện thoại mà không cần mở cài đặt ứng dụng Email.

IFTTT cung cấp gói miễn phí cho tối đa 2 kết nối ứng dụng, có thể bao gồm bot Telegram. Các gói trả phí bắt đầu ở mức 2,50 USD mỗi tháng và bao gồm tối đa 20 ứng dụng IFTTT.

MeteoBot

Bot theo dõi thời tiết

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
MeteoBot
@weathersbot

MeteoBot là một bot kiểm tra thời tiết đơn giản ngay trên Telegram. Nó sử dụng dữ liệu vị trí để xác định thành phố hiện tại của người dùng, sau đó cung cấp thời tiết hiện tại và dự báo trong 3 ngày.

Ngoài nhiệt độ hiện tại, bot còn hiển thị nhiệt độ cao và thấp trong ngày, tốc độ gió hiện tại và độ ẩm hiện tại.

MeteoBot không cung cấp chi tiết như một ứng dụng thời tiết chuyên dụng, nhưng khi nói về sự tiện lợi của nó thì bạn có đủ những thông tin cần thiết. Một điều cần lưu ý là vì MeteoBot sử dụng dữ liệu vị trí nên không thể sử dụng dữ liệu này để nhận dự báo thời tiết cho một thành phố khác.

PollBot

Bot Tạo khảo sát nhóm

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
PollBot
@pollbot

PollBot là một trong những bot nhóm Telegram tốt nhất. Với bot này, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​và bắt đầu thu thập phản hồi từ các thành viên cộng đồng. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Điều thú vị ở PollBot là người tạo cuộc thăm dò có thể kiểm tra phản hồi trong thời gian thực. Họ có thể mở và đóng cuộc thăm dò ý kiến ​​bất kỳ lúc nào và quyết định có chia sẻ kết quả với nhóm hay không. Cũng không có giới hạn về số lượng tùy chọn phản hồi mà người dùng có thể thêm vào cuộc thăm dò ý kiến.

PollBot rất đơn giản nên không phải là giải pháp tốt nhất cho các cuộc thăm dò phức tạp hoặc các câu trả lời mở. Nhưng nếu mục đích của bạn đơn giản là tổ chức một cuộc họp hoặc nhận phản hồi về một câu hỏi cụ thể thì dùng chat bot này là đủ.

DeLorean

Bot nhắc việc trong tương lai

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
DeLorean
@delorean_bot

DeLorean là một bot nhắc nhở hữu ích giúp gửi tin nhắn tới tương lai — Giống như cỗ máy thời gian DeLorean của Doc trong Back to the Future.

Với DeLorean, người dùng có thể tạo số lượng lời nhắc và cảnh báo không giới hạn để tự gửi. Chỉ cần nhập tin nhắn và chọn thời gian gửi lời nhắc. Người dùng cũng có thể lên lịch nhắc nhở để chúng được gửi định kỳ cho đến khi bị hủy.

Một tính năng thú vị khác của bot này là người dùng có thể xem tất cả các thông báo đang hoạt động của họ. Bản thân điều đó có thể là một lời nhắc nhở hữu ích về những lời nhắc nhở sắp tới.

TweetItBot

Bot giúp đăng Twitter tự động

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
TweetItBot
@tweetitbot

TweetItBot là một bot hữu ích cho phép người dùng sử dụng tài khoản Twitter của họ ngay trong Telegram. Nó cho phép người dùng đăng một tweet mới, xem tất cả các câu trả lời cho một tweet hiện có, thích, bình luận, hay tweet lại, v.v.

Việc sử dụng TweetItBot đôi khi có thể hơi phức tạp, đặc biệt nếu một tweet có nhiều hoạt động xung quanh nó. Nhưng bot này rất tiện khi bạn muốn tweet một hình ảnh hoặc bình luận trong 1 nhóm Telegram. Người dùng chỉ cần gọi bot và sao chép nội dung muốn đăng.

TweetItBot cũng quản lý thông báo. Người dùng có thể xem luồng đề cập, điều này rất hữu ích đối với những người dùng Twitter dành phần lớn thời gian của họ trên Telegram thay vì ứng dụng Twitter.

Zoom Bot

Sử dụng Zoom chat ngay trên Telegram, không cần phải cài thêm ứng dụng Zoom

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Telegram for Zoom
@zoombot

Khi chat với Bot này, bạn sẽ không cần phải cài thêm app Zoom vào máy điện thoại nữa.

Cách sử dụng:

 • /create – tạo cuộc gọi ngay lập tức
 • /shedule 14:20 – lên lịch tạo cuộc họp vào lúc 14:20
 • /shedule 12.10 14:20 – lên lịch tạo cuộc họp vào lúc 14:20 ngày 10, tháng 12
 • /shedule [date] [time] –tag [tags separated by spaces without @ or with @] – lên lịch cuộc gọi với người khác, sử dụng tag để tag tên người dùng
 • /shedule –calendar – lên lịch cuộc gọi trong Google lịch
 • /shedule –duration 10 – lên lịch cuộc gọi trong google lịch với thời lượng 10 phút
 • /add – thêm quản trị viên bằng @tag
 • /delete – xóa quản trị viên bằng @tag
 • wip /setgoogle – thêm tài khoản cho google lịch

Eddy Travels bot

Bot hỗ trợ tìm kiếm khách sạn và chuyến bay giá rẻ

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Eddy Travels
@eddytravels_bot

Bot này hỗ trợ bạn tìm kiếm các khách sạn và chuyến bay giá rẻ nhất khi đi du lịch. Bot lấy nguồn dữ liệu từ Skyscanner và lấy tất cả thông tin trong thời gian thực. Vì bạn không cần phải nhập cụm từ tìm kiếm của mình theo cách thủ công nữa nên điều này có thể giúp mọi việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần nhấp vào các nút tích hợp của bot sẽ thực hiện công việc giúp bạn.

Bot cũng có thể hỗ trợ bạn tìm các điểm đến du lịch hàng đầu nếu bạn nhập “/places” vào ô chat. Nó thậm chí có thể tìm kiếm những vị trí này trên Google Maps để đưa người dùng đến đó.

GameBot

Bot chơi game trên Telegram

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
GameBot
@gamebot

GameBot cho phép chơi game trên ứng dụng Telegram. Bot hiện có ba trò chơi: Math Battle, Corsairs và LumberJack. Và những trò chơi này có thể được chơi với bạn bè của bạn và bạn có thể thách đấu lẫn nhau để đạt điểm cao.

Bot hiển thị thông báo sau khi bạn khởi chạy lần đầu: “Tôi sẽ cho bạn chơi 3 trò chơi giải trí. Chỉ cần chọn “Chơi với bạn bè”, sau đó chọn một cuộc trò chuyện và trò chơi”. Sau khi chọn đối thủ và trò chơi, bạn có thể bắt đầu chơi.

Skeddy Bot

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Skeddy
@SkeddyBot

Skeddy là một trong những bot hữu ích nhất, nó giúp bạn tạo và quản lý các lời nhắc có thể được thông báo cho bạn qua Telegram. Đây là một trong những app tốt nhất vì nó nhắc bạn làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu, chẳng hạn như kiểm tra email vào một thời điểm nhất định, thực hiện cuộc gọi hoặc mua hàng tạp hóa.

Bạn thậm chí có thể thiết kế những lời nhắc phức tạp, chẳng hạn như lời nhắc yêu cầu bạn thanh toán hóa đơn vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng.

Spotify Downloader Bot

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Spotify Downloader Bot
@JayBeeSpotifyBot

Bạn có phải là người đăng ký Spotify đang tìm cách lưu giữ danh sách phát hoặc album không? Bạn có thể tìm kiếm, phát và thậm chí tải xuống nhạc từ cơ sở dữ liệu Spotify với sự trợ giúp của bot Telegram này.

Sao chép liên kết của bài hát hoặc thực hiện tìm kiếm bài hát sau khi khởi động bot và tham gia kênh của nhà phát triển. Bot sẽ cung cấp phiên bản đã tải xuống của bài hát sau vài giây, bạn có thể giữ lại phiên bản này để nghe sau này, đặc biệt là bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Babelgram Bot

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Babelgram
@BabelgramBot

Bot Babelgram rất hữu ích cho việc dịch thuật. Bạn có thể thêm bot vào cuộc trò chuyện nhóm và kích hoạt bản dịch mà bạn muốn. Bot sẽ dịch văn bản đầu vào của bạn sang ngôn ngữ bạn yêu cầu.

Hơn nữa, người dùng trong cuộc trò chuyện nhóm cũng có thể tận dụng tính năng này bằng cách chỉ cần nhập – /enable <mã ngôn ngữ đầu vào> <mã ngôn ngữ đầu ra> vào cuộc trò chuyện. Điều này giúp cho việc dịch thuật trong thời gian thực, khiến cho việc bạn chat với người nước ngoài trên Telegram cực kỳ thuận tiện.

Alert Bot

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Alert Bot
@alertbot

Alert Bot là một bot hữu ích khác được sử dụng để tạo lời nhắc và cảnh báo cho người dùng nhằm theo dõi một số sự kiện quan trọng. Nó không cung cấp nhiều chức năng nhưng cho phép bạn khá đơn giản và dễ dàng thực hiện nhiệm vụ duy nhất mà nó thực hiện. Bạn có thể sử dụng nó để tạo cảnh báo bằng định dạng văn bản /alert time

Thời gian có thể được biểu thị theo định dạng như giờ, phút, ngày và tuần, được biểu thị theo định dạng tương ứng là h, m, d và w. Bạn có thể thêm bất kỳ thông báo nào cho cột văn bản mà bạn muốn hiển thị.

Smokey : Air Quality Bot

Chat Bot cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng không khi ở mọi thành phố trên Thế giới theo thời gian thực

Tổng hợp những Telegram Bot hữu ích bạn nên biết (2024)
9.5/10
Smokey : Air Quality Bot
@smokey_bot
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bài viết này có hữu ích với bạn?
Thang điểm từ 1-10

HappyLuke tặng tiền cược khi đăng ký mới - nhận thưởng 500 usd khi tham gia tại nhà cái uy tín Happy Luke Việt Nam
Live Casino House thưởng chào mừng Combo x3 lên đến 500$ + 50 vòng quay slot miễn phí tại Trang bóng uy tín Đắc Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo []